Bí quyết chọn mua máy siêu âm điều trị

Bí quyết chọn mua máy siêu âm điều trị

Nếu như các bạn đang tìm kiếm mua máy siêu âm điều trị tốt để thay thế cho thiết bị đã cũ và đã lỗi thời, tuy nhiên thi các bạn cần phải lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với ngân sách cũng như là môi trường làm việc.

Bí quyết chọn mua máy siêu âm điều trị

Những loại máy siêu âm thường cồng kềnh và khá nặng, vì thế để có thể làm đơn giản hơn cho những phòng khám học bệnh viện nhỏ thì mua máy siêu âm điều trị chính là chọn lựa tối ưu nhất bởi vì bạn có thể sử dụng chúng xung quanh những cơ sở để thăm khám bệnh nhân một cách tiện lợi hơn.

Kinh nghiệm mua máy siêu âm điều trị tốt nhất

Nếu như các bạn đang có kế hoạch mua máy mời thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Giá bán của máy

Cho dù các bạn lựa chọn hãng nào đi chăng nữa thì yêu tố chính và quyết định vẫn là chi phí. Ngoài ra các bạn cũng cần lưu ý đến chế độ bảo hành, bảo chì cùng những linh kiện thay thế của sản phẩm. Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ giá cả của sản phẩm trên thị trường, không nên vì ham giá rẻ mà lựa chọn, bạn cần tham khảo về cả tính năng, kiểu dáng và chế độ.

Những chức năng chính của máy

Các bạn cần phải tìm hiểu về một số thông số kỹ thuật trước khi đi mua máy siêu âm điều trị. Một số thông số đó là:

Tần số: Tần số của máy sẽ tương phản với độ sâu sóng sẽ xâm nhập. Nếu như tần số càng cao thì hình ảnh cho ra càng mờ nhạt còn với tần số càng cao thì sự thâm nhập càng sâu.

Công suất ra: Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng và bởi vì sản lượng điện năng sẽ càng cao nếu như công suất cài đặt càng thấp và nó có thể gây bỏng các lớp hoặc là các mô biểu bì.

Những tính năng khác mà các bạn cũng cần phải tìm ra nhữ hình ảnh, hệ thống DICOM hay Doppler CW, tùy chọn 3D / 4D cùng với Doppler màu...

Sử dụng máy

Khi các bạn mua máy siêu âm điều trị, dù là máy mới hay máy cũ, thì hãy nghĩ đến tần suất sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh đó, bạn hay quan tâm đến môi trường sử dụng của thiết bị. Các bạn hãy nói chuyện với những kỹ thuật hoặc là những chuyên gia, khi đó họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về tính năng của máy để có thể đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân hoặc là tạo rã điều kiện thuận lợi cho năng suất của công việc

Những phụ kiện máy sẵn có

Trước khi mua máy thì các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về những bộ phận và phụ kiện liệu có sẵn và dễ tìm hya không. Đối với trường hợp mà phụ kiện hiếm có hoặc là quá đắt, thì sẽ không thể mua được từ những nhà sản xuất đó. Ngoài ra, thì các bạn cần phải cân nhắc đối với những công ty không có chính sách về phụ kiện thay thế. Hãy chắc chắn rằng những bộ phận cơ bản như bảng điều khiển trên, màn hình, nguồn điện, bàn phím, bánh xe, bảng và phím cùng với nút là luôn có sẵn.

Viết bình luận