Thông báo nghỉ mát - du lịch hè 2017

THÔNG BÁO

V/v: Lịch nghỉ mát – du lịch hè năm 2017

Kính gửi: Qúy khách hàng và đối tác !

Medical Việt Nam trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Medical Việt Nam làm người bạn đồng hành trong thời gian qua.

Theo hoạt động thường niên của Công ty.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa thành viên các khối phòng ban, Medical Việt Nam tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2017 cho toàn thể nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác lịch nghỉ mát của Công ty như sau:

Thời gian nghỉ: 04 ngày - Từ ngày 15/06/2016 (Thứ năm) đến hết ngày 18/06/2016 (Chủ nhật)

Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: ngày 19/06/2016 (thứ hai)

Trong thời gian nghỉ mát, tính năng chat trực tuyến trên 03 website chính của công ty:

www.thietbiytenhapkhau.com.vn; www.medicalvietnam.vn; www.medicalvietnam.com.vn vẫn tiếp nhận và phản hồi khách hàng trong thời gian nghỉ. Hệ thống phần mềm nhận đơn hàng điện tử vẫn hoạt động để nhận đơn hàng và tiếp tục chuyển các thông tin qua kênh online và phòng ban liên quan.

Mọi giao dịch liên quan đến tiếp nhận email đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên các dịch vụ triển khai, hỗ trợ sẽ không đáp ứng được kịp thời như thường lệ, rất mong được sự thông cảm và chia sẻ từ phía khách hàng.

Trường hợp khẩn cấp cần được trợ giúp xin Quý khách vui lòng gửi thông tin qua Email tới bộ phận xử lý nghiệp vụ hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại nhân viên phụ trách chuyên môn.

Hotline: 0977 687 006

Email Phòng kinh doanh: thietbiytenhapkhau@gmail.comsales@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email Phòng CSKH: cskh@thietbiytenhapkhau.com.vn

Email Phòng bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật: service@thietbiytenhapkhau.com.vn

Để lại lời nhắn với chúng tôi tại Mục LIÊN HỆ trên các Websites của Medical Việt Nam

Kính chúc Quý Khách hàng / Đối tác một kỳ nghỉ mát - du lịch hè vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng thông báo./.

Medical Việt Nam

Bình luận

  • avatar

    bs vu thu lan
    .
    Chúc mừng medical viet nam Tôi muốn hỏi về máy xét nghiệm huyết học

Viết bình luận